Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Máy đánh bóng Kawasaki KPT-36P

Máy đánh bóng Kawasaki KPT-36P là thiết bị thường đường dùng trong ngành xây dựng hay công nghiệp cơ khí. Máy sử dụng đĩa tròn để đánh bóng, hoạt động nhờ vào khí hơi với công suất mạnh mẽ giúp bạn đánh bóng các bề mặt vật liệu khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.Máy đánh bóng Kawasaki KPT-36P có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ lớp cách điện ở tay cầm. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Máy đánh bóng Kawasaki KPT-36P chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
Máy đánh bóng Kawasaki KPT-36P thường được dùng để đánh bóng các bề mặt vật liệu khác nhau, dùng trong cơ khí và các hoạt động xây dựng.

Kawasaki là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Kawasaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 
 

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More